Màng Phức Hợp

Chất lượng - Bền vững - Truy xuất - Trách nhiệm

Màng Phức Hợp

Chất lượng - Bền vững - Truy xuất - Trách nhiệm

Bao Bì Nông Sản

Sản xuất theo quy trình khép kín một chiều chuẩn châu Âu

Đặc tính

Đa dạng cấu trúc tuỳ theo các yêu cầu khác nhau của sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản xuất

Hàn dán nhiệt độ thấp, đáp ứng tốc độ đóng gói cao.

Số màu

Từ 1-11 màu, tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

Công Dụng

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các dạng nông sản chế biến hoặc không chế biến như gạo, hạt điều, mít sấy, rau củ,… và giữ giá trị dinh dưỡng sản phẩm theo thời gian yêu cầu sau đóng gói.

Chủng Loại

✔️ Dạng màng
✔️ Dạng túi

Sản Phẩm Cùng dòng

Màng Phức Hợp

Thucpham1 01

Thực phẩm

Đa dạng cấu trúc tuỳ chỉnh theo các yêu cầu khác nhau của thực phẩm.

Thuysan1 01

thủy hải sản

Đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong tươi mới, ngừa nhiễm khuẩn và tồn dư dung môi.

Tracf 01

Trà, cà phê

Đa dạng cấu trúc phù hợp với các tiêu chuẩn bảo quản trà, cà phê (kháng ánh sáng, kháng mùi).

Thucung 01

Thức ăn thú cưng

Cấu trúc phức hợp phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản thức ăn thú cưng (như kháng hoá chất, kháng ẩm).

Nongnghiep 01

Nông nghiệp

Cấu trúc phức hợp phù hợp với các yêu cầu khác nhau của sản phẩm (kháng hoá chất, kháng ẩm).

Baobi 01

Dược, Hóa Mỹ phẩm

Đa dạng cấu trúc tuỳ chỉnh theo các yêu cầu khác nhau của sản phẩm.

Sản Phẩm Cùng dòng

Màng Phức Hợp

Thuysan1 01

thủy hải sản

Đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong tươi mới, ngừa nhiễm khuẩn và tồn dư dung môi.

Nongsan 01

Nông sản

Đa dạng cấu trúc tuỳ theo các yêu cầu khác nhau của sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tracf 01

Trà, cà phê

Đa dạng cấu trúc phù hợp với các tiêu chuẩn bảo quản trà, cà phê (kháng ánh sáng, kháng mùi).

Thucung 01

Thức ăn thú cưng

Cấu trúc phức hợp phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản thức ăn thú cưng (như kháng hoá chất, kháng ẩm).

Nongnghiep 01

Nông nghiệp

Cấu trúc phức hợp phù hợp với các yêu cầu khác nhau của sản phẩm (kháng hoá chất, kháng ẩm).

Baobi 09

Dược, Hóa Mỹ phẩm

Đa dạng cấu trúc tuỳ chỉnh theo các yêu cầu khác nhau của thực phẩm.